flagflagflag
NgoiLaiBenNhau 
 
Online now
76 user(s) are online (1 user(s) are browsing Báo NLBN)

Members: 7
Guests: 69

PatReal10, DeniceLeib, more...

Họp mặt lần 3 trước vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp

Posted by akia Date 2007/02/18


Vào ngày 16/2 vừa qua - đúng vào 29 tết và cũng là ngày sinh Nhật của một thành viên trong ban điều hành NLBN - rollingstone, đã diễn ra cuộc họp mặt lần thứ 3 và cũng là cuộc họp mặt cuối cùng trước vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sẽ diễn ra tại Shizuoka vào 26/2 sắp tới. Các thành viên trong ban điều hành NLBN đã nộp dự án tham gia cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp này, lần lượt vượt qua vòng 1, vòng 2 lọt vào tới vòng chung kết và đang tràn trề hi vọng chiến thắng.


Tham gia buổi họp mặt lần này, ngoài các thành viên quen thuộc là nhóm điều hành NLBN gồm roll, gupy, akia(mc ở xa lại đang bận thi nên không tham gia được) và ngài cố vấn Nishida, còn có thêm adviser Nishiwaki rất hăng hái và nhiệt tình. Buổi họp diễn ra tại Bnest - trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Shizuoka, bắt đầu vào lúc 13h.

Nội dung buổi họp xoay quanh các công việc chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới. Mọi người cùng nhau nhìn lại những vấn đề đã được thảo luận trong các buổi họp trước, giải quyết những điểm còn tồn đọng, và cùng thống nhất ra những nội dung quan trọng sẽ đưa ra trong bài phát biểu sắp tới. Adviser Nishiwaki đã nhiệt tình đóng góp ý kiến về nội dung và cách trình bày bài phát biểu, cũng như những lỗi tiếng Nhật của chúng tôi, và sau khoảng 4 tiếng hăng say bàn luận, bài phát biểu về cơ bản đã hoàn thành, gupy cũng đã tập dượt phát biểu.

Buổi họp kết thúc cũng là lúc trời đã sẩm tối, nhưng dư âm buổi họp vẫn còn chưa hết trong câu chuyện của mọi người lúc ra về.

Sau buổi họp mọi người cùng nhau tham gia một bữa tiệc mừng sinh nhật roll và cũng là mừng năm mới. Chị cattuong cũng đến Shizuoka và góp vui cùng mọi người trong bữa tiệc. Quanh nồi bún chả ấm cúng, cả nhà hân hoan quanh những câu chuyện nơi quê nhà Việt Nam.

Một buổi gặp mặt thật khó quên, và anh em NLBN như được tiếp thêm "lửa", mỗi người đều tự nhủ trong lòng sẽ gắng hết sức trong vòng thi cuối cùng tới, quyết mang tin vui chiến thắng về cho NLBN.


NLBN ファイト!
Post Comment
Comment RulesComments by registered users are always approved
Title
Message Icon
Messageurl email imgsrc image code quote movie
SAMPLE
bold italic underline linethrough   

Input type Off Vni Telex Viqr Japanese

 [more...]
OptionsEnable Smiley Icons
Enable XOOPS Codes
Auto wrap lines
 
Tìm kiếm
Đăng nhập
Username:

Password:


Lost Password?
Register now!
Chat box

Refresh
Popup
Ads box

Copyright © 2005-2010 NLBN.NET | Theme customized from lravb2